Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam khám Sức khỏe Tổng quát miễn phí cho 200 Hội viên Hội Người cao tuổi phường 10, TP. Vũng tàu

 Nhân kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam (30/4/1975-30/4/2018) và  130 năm Ngày Quốc tế Lao Động(01/5/1886- 01/5/2018), Phòng Khám Đa khoa Thiên Nam đã tổ chức Chương trình khám sức khỏe tổng quát cho tất cả các hội viên Hội Người cao tuổi Phường 10, TP.Vũng Tàu.

Được sự đồng ý của Hội đồng quản trị và Ban Giám Đốc  Công ty Cổ phần Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam cùng với Ủy Ban Nhân Dân Phường 10, Hội Người Cao tuổi và Đoàn Thanh Niên Phường 10, TP. Vũng Tàu, trong 02 ngày 26 và 27/4/2018, Phòng Khám Đa khoa Thiên Nam đã tổ chức khám Sức khỏe tổng quát  cho các Cụ Hội viên Hội Người Cao Tuổi  P.10. Tổng số lượt khám là hơn 200 cụ. Các cụ sẽ được khám về Tim mạch, Tiểu đường, các bệnh về Mắt, Da liễu, đo Điện tim, Siêu âm, X-quang; kiểm tra Mỡ trong máu…qua đó giúp các cụ  phát hiện  các bệnh  Tăng huyết áp, Tim mạch, Tiểu đường hay các bệnh về Mắt. Bên cạnh đó, có không ít các cụ đang điều trị các bệnh mãn tính như Tăng huyết áp, Tiểu đường…sẽ được bác sỹ  kiểm tra lại phác đồ điều trị xem có hợp lý chưa,qua đó giúp các cụ an tâm sống khỏe hơn. Toàn bộ chi phí khám cho các cụ được ông Trần Trọng Nội- Chủ tịch HĐQT  Công ty Cổ phần Phòng Khám Đa Khoa Thiên Nam tài trợ .

Ngay từ buổi sáng của ngày khám đầu tiên, các cụ đi khám trong tâm trạng rất vui vẻ, phấn khởi. Theo như lời các cụ, đây là lần đầu tiên có một cơ sở y tế trên địa bàn P.10 tổ chức khám cho các cụ với quy mô lớn và chuyên nghiệp  như vậy. Thông qua đó, các cụ rất cám ơn  Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc  Công ty cổ phần Phòng khám Đa Khoa Thiên Nam đã làm một nghĩa cử đẹp và nhân văn cho Hội Người Cao tuổi  P.10 nói riêng và cho toàn thể người dân P.10 nói chung. Từ ngày  có Phòng khám Đa khoa Thiên Nam trên địa bàn, người dân trong khu vực đã có thêm một địa chỉ y tế uy tín, chất lượng, chuyên môn cao  để khám, chữa bệnh và cho những nhu cầu về sức khỏe khác   của mình. Hội Người Cao tuổi P.10 xin  chúc Phòng khám Đa Khoa Thiên Nam ngày càng phát triển để sớm trở thành cơ sở y tế đáng tin cậy cho mọi người.

Đại diện Phòng khám Khoa Thiên Nam, Giám đốc- Bs. Đỗ Minh Tiến đã phát biểu:” Thông qua Chương trình, Phòng khám Thiên Nam mong muốn đóng góp một phần nhỏ công sức của mình trong bức tranh tổng thể về sức khỏe của người dân” mục tiêu hàng đầu cho sự phát triển của Phòng khám là “Y đức cùng Chất lượng, Thần dược cho mọi nhà. Sức khỏe của bạn là niềm Hạnh phúc của chúng tôi

Người viết: Dr. Hồ Hữu Lễ

gọi ngay 24/7