Bảo hiểm y tế

Phòng khám Đa khoa (PKĐK) Thiên Nam triển khai tiếp nhận khám, chữa bệnh bằng thẻ BHYT từ ngày 18/6/2018. Người bệnh trong địa bàn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu có thẻ khám BHYT đăng ký khám chữa bệnh ban đầu ở các Trung tâm Y tế huyện, xã, Trung tâm y tế TP. Vũng Tàu, Trung tâm Y tế Vietsovpetro, các Phòng khám Đa khoa trên địa bàn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu sẽ được chấp nhận tại PKĐK Thiên Nam và được hưởng các chế độ tương đương.Hiện tại, PKĐK chưa thông tuyến được với các trường hợp đến khám, chữa bệnh bằng thẻ BHYT ghi nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu ở BV Lê Lợi và BV Bà Rịa.

Quyền lợi của người có thẻ BHYT
– Khi người bệnh có thẻ BHYT, đi khám chữa bệnh đúng tuyến chuyên môn kỹ thuật quy định, sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi theo chế độ BHYT về:

  • Chi phí khám bệnh và chẩn đoán.
  • Chi phí các dịch vụ kỹ thuật y tế: xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng (siêu âm, nội soi, XQ, …)
  • Chi phí các loại thủ thuật, phẫu thuật sử dụng trong chẩn đoán và điều trị cho người có thẻ BHYT khi đi khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú.
  • Chi phí các thuốc, hóa chất, dịch truyền, máu và các chế phẩm của máu theo danh mục thuốc chữa bệnh chủ yếu sử dụng tại các cơ sở khám chữa bệnh trong thời gian điều trị.
  • Chi phí khám thai và sinh đẻ, không kể số lần sinh…

Người có thẻ BHYT nhập viện trong tình trạng cấp cứu được điều trị tại bất kỳ cơ sở khám chữa bệnh BHYT nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam, bao gồm tất cả các cơ sở y tế công lập và ngoài công lập và vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi khám chữa bệnh theo chế độ BHYT.

 

Hãy đăng ký khám chữa bệnh BHYT tại phòng khám đa khoa Thiên Nam để tận hưởng điều kiện vật chất và dịch vụ tốt nhất.