Chương trình Tầm soát Ung thư của Phòng khám Thiên Nam phối hợp với BV Ung Bướu và BV Từ Dũ TP.HCM

 Với mong muốn mang lại chất lượng khám bệnh chuyên môn cao và chính xác cho bệnh nhân, PKĐK Thiên Nam đã kết hợp với các bác sỹ BV Ung Bướu và BV Từ Dũ TP.HCM thực hiện Chương trình Khám, tư vấn, tầm soát Ung thư tuyến giáp và Ung thư vú cho chị em phụ nữ trong hai ngày 01-02/12/2018 tại TP. Vũng Tàu. Để thực hiện tốt Chương trình, PK Thiên Nam đã mời các BS giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong Ung thư của 2 Bệnh viện trên về PK Thiên Nam để khám và tư vấn bệnh Ung thư cho chị em:

-Bs Nguyễn Hữu Hòa- Chuyên khoa II Chuyên ngành Ung thư BV Ung bướu TP.HCM- Cố vấn Chuyên môn mạng lưới Ung thư VN

-Bs Võ Thanh Nhân- Chuyên khoa II Chuyên ngành Ung thư, phó khoa Ung thư phụ khoa- BV Từ Dũ Sài Gòn

-Cùng với máy móc hiện đại tại phòng khám Thiên Nam và mang từ TP.HCM về Vũng Tàu để giúp tấm soát tốt các bệnh lý Ung thư tuyến tuyến giáp và Phụ khoa.

 Chương trình đã dành trọn 01 buổi sáng ngày 01/12/2018 để các BS BV Từ Dũ và Ung bướu nêu lên tầm quan trọng của việc tầm soát Ung thư tuyến giáp và Ung thư phụ khoa ở phụ nữ, qua đó giải đáp các thắc mắc của chị em phụ nữ về các bệnh lý Ung thư hay gặp; khám và tư vấn các cận lâm sàng về hình ảnh như Siêu âm, Nhũ ảnh, PAP’s Smear…

 Chương trình đã tiếp nhận hơn 300 lượt BN đăng ký khám và làm các CLS về hình ảnh như Siêu âm đo độ đàn hồi mô để phát hiện Ung thư tuyến giáp, Ung thư vú, làm Nhũ ảnh, FNA…

Qua đó các BS đã phát hiện được 02 TRƯỜNG HỢP BỊ UNG THƯ, đã giới thiệu 02 BN lên BV Ung bướu để có phương pháp điều trị tốt nhất.

 Từ kết quả thu được, Chương trình Tầm soát Ung thư đã mang lại Ý nghĩa và thiết thực cho chị em phụ nữ nói riêng và cho Cộng đồng .

 Trong thời gian tới, PK Thiên Nam sẽ tiếp tục kết hợp với nhiều Bệnh viện lớn trên Sài Gòn, mời về Phòng khám các BS giỏi và kinh nghiệm trong các Chuyên ngành khác để trực tiếp Thăm khám sức khỏe cho Cộng đồng.

 Phòng khám Thiên Nam xin Cám ơn các bạn đã tin tưởng đến với Phòng khám.

gọi ngay 24/7